Công ty đầu tư phát triển Bất động sản Green Link Land

  • Công ty đầu tư phát triển Bất động sản Green Link Land
phone

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

091.337.4482

Đăng ký nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Công ty đầu tư phát triển Bất động sản Green Link Land với chức năng chính là kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản của các dựa án bất động sản khu vực Đông Anh và trên toàn quốc.

✓ Trải qua nhiều biến động của thị trường, Sàn giao dịch Bất động sản Green Link Land đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Kinh doanh Bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

✓ Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, sàn giao dịch Bất động sản Green Link Land đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

✓ Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Sàn giao dịch Bất động sản Green Link Land tập trung nghiên cứu và triển khai các loại sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.


✓ Con đường Sàn Green Link Land chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm Bất động sản chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ Bất động sản chất lượng cao, và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Sàn giao dịch Bất động sản Green Link Land khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Sàn giao dịch Bất động sản Green Link Land luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ Bất động sản Green Link Land thông qua các ngành nghề kinh doanh chính:

☑ Kinh doanh Bất động sản

☑ Dịch vụ môi giới Bất động sản

☑ Dịch vụ tư vấn Bất động sản

☑ Dịch vụ quảng cáo Bất động sản

✓ Với những thành quả hiện có, sàn giao dịch Bất động sản Green Link Land luôn nhận định rằng: thành công ngày hôm nay của Green Link Land chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên Green Link Land trong suốt thời gian qua.

Sàn Bất động sản Green Link Land cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản.

▶ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

✓ Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.

✓ Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất.

✓ Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn.

✓ Tùy biến linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.

✓ Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tin, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.

✓ Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ công hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

▶ TẦM NHÌN

✓ Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

✓ Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy vơi công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

✓ Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

▶ SỨ MỆNH

✓ Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.

✓ Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

✓ Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

✓ Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

☪ Website: https://www.greenlinkcity.com/

Liên quan

Copyright © 2024 - All Rights Reserved. Design by BDSDONGANH

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

+